Những yếu tố cần lưu ý khi mua băng keo dán thùng

09-11-2021 23:11:39

Băng keo dán thùng trong thị trường Việt

Khi ngành đóng gói hàng hóa đang phát triển thì nhu cầu khách hàng sử dụng băng keo để phục vụ việc dán, dính thùng cũng tăng cao. Lúc này nhu cầu được sở hữu hàng hóa vô cùng cao, nhất là những xí nghiệp sản xuất hàng hóa với quy mô lớn, buộc người ta phải cần số lượng băng keo lớn để đáp ứng quy trình. Thị trường mua bán và sản xuất băng keo ở Việt Nam đang phát triển vượt bật, cũng là ngành hàng đang phát triển được nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

Thị trường mua bán băng keo ở Việt Nam ngày một tăng cao

Trên thực tế, các nhà kinh doanh khi dùng những chiêu trò để thu hút khách hàng thì nhắm vào chính sản phẩm, băng keo sao cho chất lượng và giá thành phải thấp hơn các nhà cung cấp khác thì sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhưng đó chưa chắc là những sản phẩm chất lượng, nếu muốn sở hữu cho mình sản phẩm băng keo dán thùng tốt thì buộc khách hàng phải nằm lòng những yếu tố người mua hàng cần lưu ý khi mua băng keo dán thùng.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua băng keo dán thùng

Để có thể mua được những cuộn băng keo dán thùng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì các bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố sau đây: 

 Về giá cả

Điều lưu ý đầu tiên khi mua hàng hóa nói chung và mua băng keo dán thùng nói riêng là phải nghiên cứu kỹ về mặt giá cả. Chắc hẳn vấn đề này thu hút lượng quan tâm của khách hàng khá lớn. Một người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn giá hợp với túi tiền hay ngân sách cơ quan cần sử dụng băng keo.

Về chất lượng

Điều lưu ý thứ hai mang tính tiên quyết khi chọn mua băng keo là về chất lượng. Một loại băng keo tốt không chỉ rẻ mà chất lượng cũng phải tương xứng. Mặt khác, chọn loại băng keo có chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí và tiện lợi rất nhiều. Chú ý về đặc điểm sau:

  • Tránh mua những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Đảm bảo chất lượng về độ bền độ dính của băng keo dán thùng carton cũng như chắc chắn rằng số yard số mét không bị thiếu

  • Độ dày của băng keo không phải loại nào cũng giống nhau, xem kỹ thông tin trước khi mua

  • Được bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Mua những loại băng keo có nguồn gốc rõ ràng

Về thời gian

Điều lưu ý thứ ba quan trọng không kém là thời gian giao nhận mặt hàng. Khi có việc cần dùng tới băng keo, bạn cứ nghĩ khi đặt trong vòng 1 đến 2 ngày thì sẽ đến tay nhưng nhà sản xuất và đơn vị giao hàng quá lâu làm công việc chậm trễ. Thật sự nếu sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả mà phải bỏ ra thời gian chờ đợi thì nên cân nhắc để công việc của mình không bị gián đoạn. Nếu mua băng keo chỉ để sử dụng cho mục đích cá nhân thì tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đợi tầm một tuần nhưng mua băng keo để hỗ trợ cho công việc sản xuất trong một hệ thống mà lại có khoảng thời gian để đợi hàng như vậy thì khách hàng nên cân nhắc.

Về chất lượng dịch vụ

Điều lưu ý cuối cùng mà người mua hàng rất quan tâm đó là về vấn đề chất lượng dịch vụ. Một cơ sở cung cấp keo dán tốt là một nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Người mua hàng nên chọn nơi có nhân viên bán hàng mang thái độ tích cực, không chậm trễ, lịch sự và bảo vệ quyền lợi cũng như nhu cầu của khách hàng. Thời đại 4.0 nên khách hàng luôn đề cao chất lượng dịch vụ, khách hàng không bao giờ chọn nơi có dịch vụ kém để trao gửi sự tin tưởng, dù là mặt hàng nhỏ nhất.

Chọn nơi cung cấp băng kêu uy tín

Có lẽ những điều lưu ý trên sẽ giúp ích cho các bạn. Dù là người đã có kinh nghiệm mua băng keo dán thùng hay là người lần đầu sử dụng thì cũng phải luôn nhớ những điều mà chúng tôi trình bày trong bài viết “những yếu tố người mua hàng cần lưu ý khi mua băng keo dán thùng” này nhé. 

Đến với VĨNH THỊNH để được mua băng keo dán thùng chất lượng giá sỉ

 Khi bạn tìm đến Song Long thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách đầy đủ nhất. Đến với Song Long bạn sẽ có được loại băng keo giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Hơn nữa, chúng tôi  còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí

  • Bảo hành chất lượng sản phẩm

  • Khuyến mãi

  • Hậu mãi

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng băng keo thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 09036980405 | 0903003882

Trở lên trên